Giá trị dinh dưỡng có trong thịt bò Mỹ nhập khẩu

Xu hướng ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn bò Mỹ nhập khẩu là thực phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Bạn ưa chuộng thịt bò Mỹ, sử dụng chế biến các món ăn hàng ngày nhưng đã thực sự hiểu giá trị dinh dưỡng bò Mỹ mang lại.

Thông tin dưới đây về giá trị dinh dưỡng từ bò Mỹ sẽ hữu ích cho người dùng khi chọn mua sử dụng sản phẩm:

  • Thịt bò mỹ cung cấp hàm lượng protein dồi dào, với mỗi 100g, chứa từ 20-25% protein cung cấp cho cơ thể. Protein từ bỏ mỹ có đầy đủ 8 nhóm acid amin thiết yếu cho cơ thể, giúp xây dựng cơ bắp, hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh.
  • Thành phần kali chiếm 1mg trong 100g bò Mỹ, cao hơn so với các thực phẩm thịt đỏ khác. Kali có tác dụng chống lại rối loạn cơ bắp, kích thích tăng trưởng tế bào, chống hiện tượng chuột rút.
  • Thành phần kẽm và magie phong phú – giúp tổng hợp protein và xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh cho cơ thể.
  • Sắt là thành phần đặc biệt phong phú trong thịt bò Mỹ. Sử dụng thịt bò mỹ bổ sung sắt cần thiết hàng ngày, giúp máu tăng cường vận chuyển oxy hiệu quả, hỗ trợ chức năng gan, lá lách…
  • Thịt bò Mỹ đặc biệt giàu vitamin nhóm B, cụ thể như: B12, B6, B3 cần thiết cho cơ thể chuyển hóa thức ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động cường độ cao, xây dựng hệ miễn dịch.

Về cơ bản, thịt bò Mỹ có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Lượng chất béo xấu bên trong thịt bò Mỹ thấp, giúp tăng cường cơ bắp hiệu quả, giảm nguy cơ béo phì, tim mạch.

Đặc điểm thịt bò Mỹ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Thịt bò Mỹ có hàm lượng dinh dưỡng cao là 1 yếu tố thu hút người dùng. Ngoài ra, loại thực phẩm này còn có nhiều ưu điểm được người dùng ưa chuộng:

Giống bò Mỹ có khối lượng cơ bắp lớn, hương vị thịt thơm ngon, béo ngậy hơn so với các giống khác.

  • Bò Mỹ được nuôi trong điều kiện kiểm soát, với thức ăn là cỏ tự nhiên và chất xơ, kèm vitamin được các kỹ thuật viên kiểm soát, đảm bảo xây dựng cơ bắp bò hiệu quả. Thịt bò Mỹ không sử dụng cám tăng trọng, thực phẩm biến đổi gen… là một điểm cộng thu hút người dùng.
  • Bò Mỹ được kiểm soát về độ tuổi phát triển, đảm bảo thịt bò đủ già, đủ tiêu chuẩn giết mổ. Những con bò được chăn thả, vận động phát triển cơ bắp, thịt săn chắc nhưng vẫn đảm bảo độ mềm, ngọt cần thiết.
  • Mùi thịt bò Mỹ không hôi, không ngái như thịt bò Việt chăn thả tự nhiên, không kiểm soát về sinh nở và giết mổ. Đặc biệt, thịt bò mỹ không chứa thành phần thuốc kháng sinh, chất tăng trưởng gây mùi và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
  • Thịt bò mỹ được giết mổ theo quy trình, trong quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình khép kín, thịt được hút chân không đóng gói không chứa thành phần chất bảo quản hay chất tạo màu. Các sản phẩm được bảo quản cấp đông theo tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon